GS Metrocity Nhà Bè đổi tên thành Zeitgeist

GS Metrocity Nhà Bè đổi tên thành Zeitgeist là quyết định từ chủ đầu tư, mục tiêu là muốn thể hiện rõ hơn tầm vóc cũng như mục tiêu của khu đô thị.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè đổi tên thành Zeitgeist có ý nghĩa rất lớn trong khẳng định giá trị và tầm vóc dự án. Thông tin này không làm thay đổi bất cứ quy hoạch nào của dự án. Tuy nhiên, nó đã góp phần không nhỏ trong việc xác định mục tiêu GS Metrocity Nhà Bè trở thành khu đô thị hạt nhân kiểu mẫu ở khu Nam Sài Gòn.

GS Metrocity Nhà Bè đổi tên thành Zeitgeist, thể hiện rõ tầm vóc và tầm nhìn dự án

GS Metrocity Nhà Bè đổi tên thành Zeitgeist: Quyết định quan trọng của chủ đầu tư

Dự án GS Metrocity Nhà Bè đã được chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc đổi tên thành dự án Zeitgeist. Đây là quyết định sau rất nhiều tham mưu từ các chuyên gia đầu ngành. Mục đích của việc đổi tên là để làm rõ nét hơn tầm vóc của dự án. Zeitgeist đang trên đà vươn tới khu đô thị hạt nhân kiểu mẫu ở khu Nam Sài Gòn.

Tên gọi mới của dự án được sử dụng từ cuối tháng 8 năm 2020 đến nay. Hiện nay, nhiều người cũng gọi dự án với các tên gọi tắt như Zeit, Zeit Nhà Bè. Zeit GS Nhà Bè…

Ý nghĩa tên gọi mới của dự án GS Metrocity Nhà Bè

Tên gọi mới Zeitgeist có ý nghĩa gì? Trong tiếng Đức, cụm từ này có nghĩa là “Tinh thần thời đại”. Đây cũng chính là mục tiêu mà GS Metrocity hướng đến. Dự án đang dần hoàn thiện và đi vào sử dụng, nổi bật tại Nhà Bè như một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp, toàn diện kiểu mẫu như một khu đô thị thông minh.

Zeit là tên viết tắt của các từ sau:

  • Z- Zeneith: Công trình kiến trúc ghi dấu cho bước chuyển mình của đô thị.
  • E - Experience: Trải nghiệm. Dự án mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời với thiên nhiên trong lành, với cơ sở hạ tầng hiện đại, với một cộng đồng đa dạng và với phong cách sống sang trọng, đẳng cấp nhất.
  • I - Innovation: Cải tiến. GS Metrocity Nhà Bè mang đến những cải tiến mới cho bức tranh bất động sản cao cấp ở Sài Gòn. Cuộc sống được nâng cấp lên tầm cao mới, phong cách sống cũng được nâng cấp lên đẳng cấp mới.
  • T - Timeless: Vượt thời gian: Những giá trị mà dự án mang lại là trường tồn cho đời sống cư dân, không chỉ phục vụ thế hệ này mà còn hướng đến tương lai sau này.

Dự án hướng đến mục tiêu trở thành khu đô thị khép kín kiểu mẫu khu Nam Sài Gòn

Những nhân tố đáng chú ý ở dự án GS Metrocity Nhà Bè

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của Zeit Nhà Bè là tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Hàn Quốc, có 31 công ty và chi nhánh ở 28 quốc gia trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, GS E&C ghi dấu trong rất nhiều dự án trọng điểm:

  • Tuyến Metro số 1: Bến Thành - Suối Tiên
  • Dự án căn hộ Xi Thủ Thiêm và Xi Thảo Điền, TP Thủ Đức
  • Tuyến đường Phạm Văn Đồng

Tiếp nối thành công là Zeitgeist Nhà Bè với diện mạo hoành tráng và quy hoạch tiêu chuẩn quốc tế. Tại Hàn Quốc cũng như trên toàn cầu, thương hiệu này đã phát triển nhiều dự án khu dân cư đẳng cấp và đều được thị trường đón nhận. Năm 2017, tập đoàn này được xếp hạng thứ 31 trong 250 nhà thầu lớn nhất thế giới, là bảo chứng rõ nét nhất cho sự uy tín và những giá trị mà GS E&C tạo lập.

Chủ đầu tư GS E&C là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín trên thế giới

Hệ sinh thái toàn diện, đẳng cấp

Ngay từ khi ra mắt, dự án GS Metrocity đã thu hút sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản. Dự án đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của người muốn mua nhà ở và cả các nhà đầu tư. Mật độ xây dựng thấp, chủ trọng mảng xanh, không gian sống được bao trùm bởi cây xanh, cảnh quan, các khu tiện ích chung.

Việc tập trung vào hệ sinh thái xanh đã khiến những người mua nhà nơi đây cực kỳ hài lòng. GS Metrocity mang đến giải pháp mới cho cuộc sống thân thiện môi trường. Các thiết kế đều tối ưu việc đón gió, đón ánh sáng và không khí trong lành. Đây là điểm sáng không chỉ cho thị trường bất động sản khu Nam. Đây cũng là xu thế đô thị xanh đang được ưa chuộng và quan tâm trên toàn thế giới.

GS Metrocity mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân

Quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch

GS Metrocity tọa lạc ở đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè. Dự án được xây dựng với tổng quy mô 349 ha, kế hoạch xây dựng khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13000 căn hộ cao tầng và 2600 căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, dự án còn rất nhiều quỹ đất sạch dành cho khu vui chơi giải trí, khu tập luyện thể thao, khu giáo dục..

Quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch, chính sách thanh toán đa dạng giúp người mua hoàn toàn an tâm khi chọn Zeitgeist để an cư hay đầu tư lâu dài.

Trong tương lai, dự án được kỳ vọng sẽ là tâm điểm khu Nhà Bè, góp phần kích cầu thị trường nơi đây. Chính vì vậy, nếu mong muốn tìm kiếm một nơi ở lý tưởng hay tìm một sản phẩm đầu tư tiềm năng, GS Metrocity Nhà Bè chính là lựa chọn đáng cân nhắc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến CafeLand24  để được tư vấn và cập nhật bảng giá mới nhất.

Thông tin liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TB HITECH - MST: 0313813130 (Do Sở KHĐT HCM cấp ngày 18/05/2016 - Click xem tại đây ) - Chính sách bảo mật thông tin (Click xem tại đây) - Chính sách và Quy định chung (Click xem tại đây)
Zalo
1
image