Sản phẩm bất động sản tiềm năng

Nhà Bè là huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh có vị trí chiến lược rất quan trọng khi phía Đông giáp huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai – khu vực đang rất phát triển với siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành, phía Tây giáp huyện Bình Chánh và huyện Cần Giuộc tỉnh Long An – đô thị vệ tinh của Sài Gòn trong tương lai, phía Nam giáp huyện Cần Giờ và phía Bắc giáp với quận 7 – biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng của Sài Gòn.

Tại sao nhà Bè lại được đánh giá cao về mặt tiềm năng phát triển

Không phải ngẫu nhiên mà giá bất động sản ở đây tăng cao và cũng không phải ngẫu nhiên mà các ông lớn trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đây. Thực tế là họ đã nhìn thấy tiềm năng thực sự, nguồn lợi to lớn khi xây dựng các dự án trên mảnh đất này. Vậy, tiềm năng phát triển của Nhà Bè có được từ đâu ?

Nhà Bè chính là cửa ngõ quan trọng của khu đất vàng Nam Sài Gòn,  từ đây có thể dễ dàng về trung tâm Sài Gòn bằng hai ngã chính. Bạn có thể đi theo đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm thành phố hoặc đi theo hướng đường Lê Văn Lương rồi đến Nguyễn Hữu Thọ và về quận 7.

Vị trí địa lý quan trọng của Nhà Bè

 

Vị trí địa lý quan trọng của Nhà Bè

Thêm nữa, huyện Nhà Bè giáp liền với quận 7 nên hệ thống cơ sở hạ tầng ở đây được hưởng lợi cực lớn từ khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra,  các tuyến đường giao thông không ngừng được đầu tư xây dựng, các khu chung cư cao cấp được triển khai và đưa ra chào bán càng tăng thêm tính hấp dẫn cho vùng đất hứa này.

Bất động sản nhà đất Nhà Bè được đánh giá và kỳ vọng là sẽ chạm mốc cao giống như vùng đất ở quận 7. Nếu bạn mạnh dạn đầu tư sẽ có cơ hội thu lợi nhuận cao sau khi hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện.

Tiềm năng phát triển của Nhà Bè bạn nên biết

- Hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ

Từ đầu năm 2018 trở lại nay, mạng lưới giao thông ở huyện Nhà Bè được đầu tư xây dựng một cách chóng mặt. Nếu không thường xuyên lui tới, bạn sẽ ngạc nhiên vì những thay đổi này

Đầu tiên phải kể đến đó là hầm chui dưới cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã được phê duyệt và đi vào thi công sẽ chấm dứt hoàn toàn hiện tượng ùn tắc giao thông của thành phố vào giờ cao điểm.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được tăng thêm 6 làn xe nên việc lưu thông về quận 7 cũng như trung tâm thành phố sẽ chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế. 

 

Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

 

Kế đến là các dự án xây dựng cầu Bình Khánh, nối 3 trung tâm quan trọng là quận 7, Cần Giờ, Nhà Bè đến trung tâm thành phố, trục đường Bắc Nam nối quận 4, quận 7 với trung tâm thành phố đều sẽ được khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất.

 

Thiết kế cầu Cần Giờ đã được UBND TPHCM phê duyệt

 

Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành cũng đã bắt tay vào thi công trong năm 2019. Cùng với đó là con đường 17B nối đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Lương Bằng đến huyện Nhà Bè cũng đã được đưa vào quy hoạch. Cảng Phước Hiệp, tuyến đường metro đi vào hoạt động sẽ làm gia tăng một cách mạnh mẽ tiềm năng phát triển của Nhà Bè.

 

Đường cao tốc long thành đang trong quá trình đưa vào sử dụng

 

- Cảng biển lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Bè nằm trong cụm cảng lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh chạy dọc theo sông Soài Rạp gồm: cảng quốc tế Long An, Tân cảng Hiệp Phước, cảng container quốc tế SPTC và cảng Sài Gòn Hiệp Phước… sẽ là nơi chấp cánh cho Bất động sản Nhà Bè phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

 

Cảng hiệp phước nhà bè

 

Dự án khu đô thị Zeitgeist là tên gọi mới thay thế GS Metrocity nằm ngay bên cạnh trạm Metro như là cầu nối giữa quận 12 với Phú Nhuận, Tân Bình, quận 4, quận 7 với trung tâm thành phố cùng cảng Hiệp Phước cũng sẽ là nhân tố quan trọng tạo nên sức nóng bất động sản nơi đây.

- Ngoài tiềm năng từ khu cảng biển, từ vị trí địa lý, từ hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn hiện, hiện đại, tiềm năng phát triển của Nhà Bè còn đến từ dự án xây dựng trường các ngôi trường đại học trọng điểm của thành phố trên mảnh đất này.

Với chủ trương di dời các trường đại học ra khỏi trung tâm thành phố, nhằm giảm bớt sức ép dân cư lên các quận nội thành, dự án xây dựng trường đại học sư phạm thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh đang được triển khai trên nền diện tích 22,6 ha. Trường được đầu tư, trang bị  đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất sẽ mang đến nhiều cơ hội cho huyện Nhà Bè.

Tiềm năng xây dựng các trường đại học của Nhà Bè

 

Không những thế, dự án xây dựng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được thông qua và bàn giao mặt bằng. Đặc biệt 2 trường đại học được nằm trong khu dân cư Nhơn đức Vạn Phát Hưng Nhà bè của chủ đầu tư Vạn Phát Hưng. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Nhà Bè.

Với tất cả tiềm lực mạnh mẽ đang có trong tay, sau khi hoàn thành các hạng mục công trình đang được thi công hiện nay, huyện Nhà Bè thực sự là điểm sáng, vươn dậy mạnh mẽ, trở thành một trong những đô thị sầm uất và năng động của  khu Nam Sài Gòn. Tiềm năng phát triển của Nhà Bè là điều không thể phủ nhận được. Chắc chắn không còn lâu nữa, chúng ta sẽ được chúng kiến sự thay da đổi thịt của nó.

Thông tin liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TB HITECH - MST: 0313813130 (Do Sở KHĐT HCM cấp ngày 18/05/2016 - Click xem tại đây ) - Chính sách bảo mật thông tin (Click xem tại đây) - Chính sách và Quy định chung (Click xem tại đây)
Zalo
1
image