Tạo giá trị bền vững cho khách hàng

Chúng tôi quan điểm, đất, nhà không chỉ là nơi để ở, để hưởng thụ và trải nghiệm những giá trị của cuộc sống, mà còn đem lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng. Vì thế, Công ty luôn tìm hiểu giới thiệu đến quý khách hàng những dự án tốt pháp lý đầy đủ, đồng thời chú trọng công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Với phương trâm luôn mang lại giá trị bền vững cho Quý khách hàng.

Về Chúng Tôi

     Với mong muốn giới thiệu tiềm năng phát triển tại khu Nam Sài Gòn, Cafeland24h đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường Bất động sản TPHCM. Một trong những yếu tố khiến khu vực bất động sản Nam Sài Gòn tăng giá chính là quy hoạch hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất. Bất động sản khu vực Nam Sài Gòn luôn thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng vì hạ tầng phát triển nhanh và đồng bộ nhất trong quy hoạch TP. HCM. 

Cafeland24h là tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp những dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Trải qua nhiều năm nhiều hoạt động, chúng tôi đã có những bước tiến vững chắc để trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản ở thành phố HCM.

Chúng tôi mong muốn giới thiệu những tiềm năng phát triển của khu vực Nam Sài Gòn đến với khách hàng. Bởi đây là khu vực đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Bất động sản khu vực Nam Sài Gòn có hạ tầng phát triển đồng bộ, hệ thống giao thông và cơ sở vật chất đáp ứng được những tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại.

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu thị trường ngày càng cao. Bởi vậy, nó mang tới những thách thức không nhỏ dành cho lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Bởi vậy, để mang tới những dịch vụ tốt nhất, cung cấp những thông tin về bất động sản kịp thời nhất dành cho khách hàng đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên của Cafeland24h.

Những dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho khách hàng gồm có:

  • Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản
  • Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
  • Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
  • Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

Với những thành công đã đạt được như ngày hôm nay của Cafeland24h đó là nhờ sự tín nhiệm, tin tưởng và luôn đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể nhân của trong suốt thời gian qua.

Tầm nhìn

Luôn phấn đầu trở thành một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, phục vụ khách hàng tận tụy. Bên cạnh đó, luôn đề cao sự gắn bó của tập thể để tạo ra sức mạnh cũng như xây dựng nền tảng để phát triển công ty bền vững.

Chúng tôi nỗ lực để trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

  •  Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết mang lại những chất lượng có dịch vụ cao. Luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu. Đây chính là cầu nối để đưa Cafeland24h đến gần với người mua và người bán trong những hoạt động giao dịch bất động sản.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề. Bởi chúng tôi biết rằng sự đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng là yếu tố làm nên sự phát triển vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Chính vì thế, hiện tại chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Khách hàng đến với Cafeland24h đều hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và có trách nhiệm cao.
  • Đối với đối tác: Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác và cam kết về lợi nhuận dành cho các cổ đông, đối tác bằng việc luôn gia tăng những giá trị đầu tư bền vững và hấp dẫn. Chúng tôi luôn hướng tới sự hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững.

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động là “ Luôn mang lại giá trị bền vững cho khách hàng!” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng mang lại thành công. Những hoạt động và dịch vụ của chúng tôi cũng vì mục đích hướng tới khách hàng. Bởi vậy khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa.

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên phương trâm này. Đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Các cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị bền vững nhất cho khách hàng.

Cafeland24h cam kết luôn đồng hành cùng với khách hàng và đối tác để xây dựng, thiết lập nên những giá trị văn hóa, kinh tế. Giúp góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng nói chung và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam nói chúng.

Chúng tôi trở thành cầu nối quan trọng giữa người mua và người bán bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu bất động sản Nam Sài Gòn đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng tôi có thể cập nhật và cung cấp những thông tin chính xác dành cho khách hàng. Giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư bất động sản, mua nhà ở.

Mọi thông tin cần góp ý, tư vấn thông tin chi tiết về các dịch vụ bất động sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TB HITECH - MST: 0313813130 (Do Sở KHĐT HCM cấp ngày 18/05/2016 - Click xem tại đây ) - Chính sách bảo mật thông tin (Click xem tại đây) - Chính sách và Quy định chung (Click xem tại đây)
Zalo
1
image