Lý do tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

Những dự án bất động sản trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng luôn thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản. Vậy lý do tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng là gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn nên tham khảo để hiểu hơn về vấn đề này.

Những lý do mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

Những chuyên gia bất động sản đưa ra nhận định rằng: những sản phẩm nhà ở trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi chủ đầu tư luôn chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng do những giá trị mà công ty tạo lập được. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mang lại nhiều gia trị cộng thêm cho dân cư khi sinh sống tại đây.  Dưới đây là những lý do tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng.

Tại sao mua bất động sản Phú Mỹ Hưng?
Tại sao nên mua nhà Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng
 

1. Khu đô thị Phú Mỹ hưng có quy hoạch đồng bộ

Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị hiện đại và có quy hoạch đồng bộ duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Có hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, mang tới môi trường sống xanh và rất nhiều tiện ích khác.

Khu đô thị Phú Mỹ hưng được phát triển với 8 khu chức năng gồm có: 3 khu dịch vụ và tiện ích được thiết kế ở trung tâm và 5 khu dân cư. Khu đô thị này cũng đã dành được giải thưởng danh dự do Viện khiến trúc Hoa Kỳ trao tặng về lĩnh vực thiết kế đô thị.

2. Phát triển bền vững, bảo vệ môi trường

Khu đô thị được quy hoạch và phát triển bền vững theo hướng bảo vệ môi trường. Ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đang là vấn đề nóng trên toàn cầu hiện nay. Phú Mỹ Hưng phát triển theo định hướng không kẹt xe, không ô nhiễm, không ngật lụt… mang tới cuộc sống thoải mái cho người dân.

Không gian sống xanh
 

Môi trường sống trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng đặc biệt chú trọng không gian xanh từ trong công trình nhà ở cho tới công trình trong nội khu và ngoại khu. Điều này mang tới một không gian sống xanh có giá trị không thể cân đo đong đếm, mang lại lợi ích phát triển bền vững.

3. Tính pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng tiến độ

Tiến độ bàn giao và tính pháp lý của công trình là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm. Những sản phẩm nhà ở trong khu đô thị này chủ đầu tư đã giải quyết được 2 nỗi băn khoăn lớn của người dân. Chính vì vậy đây là một trong những lý do tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng.

4. An ninh chặt chẽ

Sinh sống tại khu đô thị này người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi có hệ thống an ninh chặt chẽ được bố trí nhiều lớp. Ngoài công tác an ninh ở từng khu phố thì an ninh ở toàn khu vực đô thị cũng được chú trọng. Khu vực an ninh vòng ngoài được phụ trách bởi 230 người bảo vệ chuyên nghiệp và chi phí do Phú Mỹ Hưng chi trả. Bên cạnh đó còn có đội ngũ lực lượng ngầm mặc thường phục thường xuyên đi kiểm tra toàn khu.

Hệ thống an ninh được xiết chặt
 

Trong khu đô thị này chủ đầu tư cũng đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại, có khả năng ghi lại biển số xe ngay cả trong đêm.

5. Cộng đồng nhân văn

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là sự lựa chọn hàng đầu của những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó khu đô thị này cũng là sự lựa chọn của những người trí thức, doanh nhân Việt… Bởi vậy hình thành nên cộng đồng văn minh và đa văn hóa.

6. Được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao

Khi mua nhà và sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp 5 sao, phục vụ đầy đủ nhu cầu về ẩm thực, giải trí, mua sắm, Y tế, giáo dục, môi trường làm việc và kinh doanh sầm uất…

Tiện ích 5 sao đẳng cấp
 

7. Giá bán căn hộ giữ mức ổn định

Sự tăng trưởng của giá nhà tại khu đô thị này thấp hơn nhiều so với sự tăng trưởng của thu nhập bình quân đầu người ở thành phố Hồ Chí Minh qua các giai đoạn. Chính vì thế tiềm năng tăng trưởng của giá trị bất động sản tại đây vẫn rất lớn.

8. Khả năng cho thuê tốt

Khi đầu tư tài chính để sở hữu nhà tại đây cũng có khả năng thanh khoản sản phẩm cao. Bởi khả năng ch thuê nhà tốt. Hiện có khoảng 30.000 cư dân sinh sống tại Phú Mỹ Hưng, trong đó có tới hơn 50% là người nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Vì vậy lựa chọn sinh sống tại đây đang là sự lựa chọn hàng đầu của người nước ngoài. Bởi khu đô thị có thể đáp ứng được những tiện ích hoàn chỉnh, mang tới môi trường sống trong lành và văn minh.

Trên đây là 8 lý do tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng bạn nên tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi đưa ra quyết định mua nhà tại đây.

Thông tin liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TB HITECH - MST: 0313813130 (Do Sở KHĐT HCM cấp ngày 18/05/2016 - Click xem tại đây ) - Chính sách bảo mật thông tin (Click xem tại đây) - Chính sách và Quy định chung (Click xem tại đây)
1
image